BẠN CẦN TÌM MUA CÂN ĐIỆN TỬ 100KG?

Chúng tôi có cung cấp đầy đủ các loại cân 100kg khác nhau cho quý khách lựa chọn

ĐỘ CHÍNH XÁC CAO VỚI THIẾT KẾ MẠNH MẼ

Kiểu dáng đẹp, thiết kế mạnh mẽ, độ bền cơ học cao và đặc biệt độ chính xác gần như tuyệt đối

Thiết kế tổng thể hoàn hoản

Toàn bộ cân đều làm từ chất liệu không rỉ, mặt bàn cân làm từ chất liệu inox sáng bóng chống ăn mòn cao, loại inox cứng và dày là . Các bộ phận có thể tháo lắp một cách đơn giản, dễ dàng điều chỉnh trong các trường hợp khác nhau. Khung cân được làm bở thép ống độ cứng cao, bên ngoài phủ lớp sơn tĩnh điện đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng lâu dài.

Khung cân kết cấu chắc chắn

Nơi thể hiện độ bền chắc cũng như tính thẩm mỹ rõ nét nhất trên toàn bộ sản phẩm cân bàn điện tử, nơi đó phải đảm bảo được độ cứng khỏe, tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, nhà sản xuất đã lựa chọn chất liệu Inox với độ sáng báo cao, mặt tôn dày dặn đó là điểm vượt trội của sản phẩm mang lại. Khung cân có kết cấu chắc chắn, với chất thép chịu lực bền bỉ, nó có thiết kế phù hợp với mọi ngành nghề hiện nay. Từ những môi trường công nghiệp tới những cửa hàng tạp hóa nhỏ hay bất kể một môi trường làm việc nào cần tới nó.

Khung cân vững chắc

Nơi gồng gánh toàn bộ khối lượng hàng hóa trên đó, và điều đặc biệt quan trọng là nếu khung cân cũng là nơi quyết định độ chính xác của cân có được đảm bảo hay không. Với một nơi quan trọng nhất trên toàn bộ cấu tạo của cân bàn điện tử mà từ đó việc cần đảm bảo bộ phận khung cân có những vật liệu chắc chắn nhất, đảm bảo được cho mọi môi trường hoạt động của nó trong lâu dài.

Cảm biến lực nhạy bén chính xác

Cảm biến lực đều là những loại cảm biến tốt nhất, đưa ra được độ chính xác về khối lượng nhanh nhất, đảm bảo độ ổn định hoạt động lâu dài. Những hãng cảm biến chính dùng cho cân bàn đều là những nhãn hàng phổ biến như Keli, Zemic, Mavin, Mettler Toledo… đây đều là những hãng phổ biến và chất lượng cao. Bạn sẽ không phải lo lắng cho việc sửa chữa thay thế bảo hành cân về lâu dài không có thiết bị phù hợp để thay thế.

Cân bàn điện tử 100kg sản xuất trong nước

Phần khung cân được trực tiếp sản xuất gia công trong nước, vì vậy từ chi phí giá thành sản phẩm tới độ bền đẹp của sản phẩm này luôn đứng đầu trong các nhóm sản phẩm cân bàn điện tử hiện nay. Đây là loại cân có kích thước cũng như kiểu dáng để thay thế cho tất cả những loại cân đồng hồ cơ học trước kia.

Khung cân bàn hộp vuông

Bạn sẽ thấy chúng có 2 loại khác biệt; một được làm hoàn toàn từ Inox và một còn lại được làm từ thép hộp. Việc có tới hai chất liệu như vậy để đảm bảo cho sự lựa chọn khác nhau cho phù hợp với công việc của mỗi người. Khung bàn bằng thép hộp sẽ không cứng và đẹp bằng khung inox được nhưng chi phí giá thành của nó sẽ rẻ hơn, đó cũng là một lựa chọn tuyệt.

Thiết bị cảm biến lực của cân bàn điện tử

Loại cảm biến lục được dùng ở đây là loại cảm biến nhập khẩu từ nhiều nhãn hàng khác nhau trên thế giời. Nhưng chủ yếu tại nước ta hiện nay sẽ dùng loại cảm bến được sản xuất tại Trung Quốc, Đài Loan là chính bởi nó vẫn đảm bảo được chất lượng mà giá thành lại rẻ hơn so với những loại cảm biến lực tương đương. Bạn sẽ gặp nhiều mã phổ biến đó như là mã load cell UDA, NA, L6E3, ….Với mỗi mã thiết bị sẽ có giá trị cũng như chất lượng khác nhau cũng như giá thành khác nhau.

Thiết bị hiển thị xử lý tín hiệu – đầu cân điện tử

Là sản phẩm đơn giản với mục đích chỉ là xác định khối lượng hàng hóa một cách chính xác, vì vậy mà các chức năng của đầu cân cũng đơn giản hơn rất nhiều so với những loại cân điện tử khác nh.ư cân sàn điện tử hay cân ô tô điện tử, những loại cân công nghiệp cần có độ chính xác cao, và cũng cần độ mở rộng phức tạp hơn như là có thể kết nối với máy tính hoặc máy in. Những loại đầu cân bạn sẽ có chủ yếu là các mã; A12, XK3118T1, Defender….. Đây đều là những loại đầu cân có chức năng đơn giản phù hợp với cân bàn điện tử.

  • Cân bàn điện tử Tân Phát là một ứng dụng cân điện tử cỡ nhỏ có từ mức 500kg trở lại, phổ biến hàng đầu có những loại như cân 300kg, 200kg, 100kg, 50kg, 30kg. Những mặt hàng do công ty Tân Phát sản xuất, khách hàng có thể yêu cầu đặt một mức tải trọng khác phù hợp với quy định.
  • Cân có ít nhất hai kiểu dáng chính phổ biến hiện nay tại Việt Nam; một là loại cân bàn điện tử có cột gắn đầu cân và hai là loại cân bàn khung hộp vuông không có cột.
  • Phần khung cân chính được sản xuất từ hai thành phần chất liệu khác nhau; khung cân bàn sắt và khung cân bàn inox mặt cân inox. Các thành phần khung phù hợp cho môi trường làm việc công nghiệp, các môi trường phức tạp.
  • Những loại cảm biến trọng lực hay đầu cân hiển thị đều là những loại tốt nhất, phù hợp với từng môi trường công việc. Những thiết bị này đều là những loại thiết bị nhập khẩu vì vậy chất lượng sẽ đảm bảo được loại ổn định vì chúng đều đã được chọn lọc trước khi nhập khẩu. Hãy lựa chịn những loại thiết bị phổ biến và chính hãng để có được chất lượng ổn định.
  • Những môi trường ứng dụng chính; đây là mô hình cân nhỏ và nó có trong mọi ứng dụng của cuộc sống, mọi ngành nghề cần tới cân điện tử, từ những khu chợ nhỏ, những cửa hàng tạp hóa tới những công ty, doanh nghiệp, hay cả những phòng thí nghiệm cần có mức độ sai số nhỏ nhất.
  • Tân Phát mang đến sản phẩm tốt nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua bao gồm sửa chữa, bảo hành uy tín cho khách hàng.
  • Giá thành sản phẩm được phân theo cấp độ của sản phẩm, từ những loại cân giá rẻ tới những loại nhập khẩu đát giá đều đang có phân phối tại công ty chúng tôi. Những sản phẩm được sản xuất trong nước tới những loại nhập khẩu từ nước ngoài mẫu mã đẹp.