Giới Thiệu

Tân Phát giới thiệu dòng sản phẩm Cân điện tử 20 tấn. Dòng cân điện tử chuyên dùng để cân các phương tiện xe tải/xe ô tô vận chuyển hàng hoá, cân dùng cho việc cân hàng hóa trực tiếp tại các kho hàng nhà máy tải trọng tổng dưới 20 tấn. Các bàn cân điện tử 20 tấn được lắp đặt tại các nhà xưởng, trong các nhà máy công nghiệp, bến cảng, kho hàng. Cân xây dựng theo tiêu chuẩn cân điện tử cấp 3 theo tiêu chuẩn đo lường Việt Nam. Thiết bị nhập khẩu chính hãng, đầy đủ CO, CQ, bảo hành 18 tháng tại chân công trình.

Cân ô tô điện tử 20 tấn

Cân ô tô là gì?

Cân ô tô hay cân ô tô điện tử / Cân xe tải điện tử là loại sản phẩm, thiết bị chuyên dùng cho việc xác định khối lượng của các dòng xe tải, xe chở hàng hóa. Cân được sinh ra mục đích chính cho việc xác định khối lượng xe tải.

Thế nào là cân điện tử 20 tấn

Cân điện tử được chia ra từng mức thang khối lượng khác nhau, nhằm đáp ứng công việc khác nhau, ở mức tải trọng khác nhau. Cùng mức 20 tấn dùng cho các công việc khác nhau sẽ có hình thức cấu tạo khác nhau, kích thước khác nhau cũng như thiết bị khác nhau.

Cân ô tô điện tử 20 tấn Tân Phát

Là nơi sản xuất, cung cấp cân ô tô điện tử hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Bạn sẽ tìm thấy loại cân 20 tấn tốt, cân được sản xuất theo thiết kế tiêu chuẩn Châu Âu, cân được đánh giá xác định độ chính xác bởi đơn vị nhà nước, bên thứ ba đánh giá chất lượng.

Ứng dụng của cân điện tử 20 tấn

Các ứng dụng chính của cân điện tử 20 tấn trong các doanh nghiệp môi trường, các xưởng khai thác chế biến Nông Lâm Thủy sản. Cân được dùng cho các đơn vị thương mại trong các môi trường doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cân 20 tấn có ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành nghề.

Kích thước cân 20 tấn

Mức kích thước của mỗi bàn cân được chia ra để phù hợp với từng loại xe, dòng xe chở hàng khác nhau. Cân điện tử 20 tấn được chia kích thước ra là nhiều mức khác nhau từ 6m, 12m tới 18m để phù hợp cho nhu cầu của từng đơn vị, doanh nghiệp cần tới.

Cấu tạo của cân 20 tấn

Một trạm cân ô tô điện tử sẽ có các phần thiết bị, bộ phận nhỏ cấu thành lên, trong đó bao gồm có; phần móng cân, nhà điều hành, bàn cân, bộ phận thiết bị cảm biến, đầu cân xác định và hiển thị khối lượng, máy tính máy in để cài đặt phần mềm xử lý dững liệu cân và một số bộ phận nhỏ khác.

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ văn phòng

Nơi văn phòng giao dịch, giới thiệu, quảng bá sản phẩm cân ô tô điện tử Tân Phát.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT
Trụ sở chính: Vị trí 32, Liền Kề 4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Mobile : 0963.966.866 / E-mail : tudonghoa88@gmail.com
Telephone: 02466.80.8558/5885

Địa chỉ xưởng sản xuất

Nơi xưởng sản xuất các sản phẩm, giới thiệu, quảng bá sản phẩm cân ô tô điện tử Tân Phát.

Xưởng sản xuất sản phẩm cơ khí CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT
Địa chỉ: Thôn Duyên Linh, Xã Duy Tân, TX. Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương
Mobile : 0963.966.866 / E-mail : tudonghoa88@gmail.com
Telephone: 02466.80.8558/5885

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0565.966.866