Cân điện tử 80 tấn được chia ra làm nhiều loại kích thước khác nhau với độ dài, chiều rộng phù hợp với nhu cầu mô hình cân khác nhau. Dòng cân với kích thước 12 mét chiều dài phù hợp với các mô hình ứng dụng cân các dòng xe tải, xe ben kích thước nhỏ hơn 12m. Đây là mô hình kích thước chiều dài tiêu chuẩn trên toàn cầu hiện tại theo cân công nghiệp tiêu chuẩn.

Read More

Các mô hình nhà máy công nghiệp, các kho hàng logictics rất phù hợp với các dòng cân ô tô/cân xe tải có kích thước 18m chiều dài này. Đây là mô hình cân chuyên sử dụng cho việc cân các dòng xe tải hàng/xe thùng đóng hàng (xe container), các loại xe dài dưới 18m phổ biến hiện nay. Đây là mức kích thước cân phổ biến trên toàn cầu hiện nay theo tiêu chuẩn cân công nghiệp.

Read More

Ngoài mô hình kích thước cơ bản của dòng cân ô tô/cân xe tải điện trên thế giớ hiện nay là 12 mét và 18 mét, thì hiện nay có thêm các mức kích thước điều chỉnh khác để phù hợp cho nhu cầu sử dụng, nhu cầu phục vụ của từng đơn vị riêng khác. Các mức kích thước khác có thể điều chỉnh theo chiều dài hoặc điều chỉnh chiều rộng của cân.

Read More

Cân điện tử 80 tấn được chia ra làm nhiều loại kích thước khác nhau với độ dài, chiều rộng phù hợp với nhu cầu mô hình cân khác nhau. Chúng tôi cũng đưa ra 3 kích thước cơ bản phù hợp với từng mô hình cân cho doanh nghiệp khách hàng.

Read More

Các mô hình theo chủng loại hay còn được hiểu là nhà cung cấp chủng loại thiết bị khác nhau. Với mỗi mô hình cân khác nhau, môi trường làm việc khác nhau mà khách hàng có thể có những lựa chọn chủng loại khác nhau.

Read More

Một hình thức xác định chủng loại cân khác nữa theo quy chuẩn truyền đạt và nhận dữ liệu thông tin. Các mô hình này được xác định và phát triển bởi nguồn thiết bị. Nó cũng có hai kiểu truyền thông đặc trưng hiện tại trong các mô hình lắp đặt trạm cân ô tô điện tử 80 tấn ngày nay.

Read More

CẤU HÌNH THIẾT BỊ KỸ THUẬT CÂN 80 TẤN

Bàn cân

Bàn cân ô tô/xe tải điện tử là phần gánh lực cho toàn bộ xe tải, vật thể cần cân. Cân chia ra thành nhiều loại, nhiều kích thước dài ngắn, rộng hẹp khác nhau với độ dày mỏng khác nhau.

Đầu cân

Nơi xử lý thông tin truyền thông nhận phản hồi từ loadcell và hiển thị số cân trực tiếp tại chỗ. Các số liệu được xử lý gửi về máy tính và màn hình hiển thị đầu cuối.

Cảm biến lực

Thiết bị cảm biến (loadcell), một bộ phận xác định tín hiệu truyền thông của trạm cân điện tử. Với nhiều loại hình thiết bị cảm biến, chủng loại, mức độ khác nhau.

Hộp nối

Nơi cộng dồn toàn bộ tín hiệu rời rạc từ các đầu tín hiệu loadcell lại rồi sau đó truyền thông tin đã được xử lý về đầu cân. Có loại bộ cộng tín hiệu Analog cũng có Digital các hãng khác nhau.

Hộp nối

Thiết bị hiển thị chuyển đổi số trực tiếp từ đầu cân hoặc từ phần mềm cân chuyển ra. Màn hình LED có kích thước lớn 5 inh, 7 inh treo ngoài trời giúp hiển thị số cân trực tiếp.

Phần mềm

Phần mềm là một trong nơi chuyển đổi kết nối với máy tính, mạng Internet. Nơi có các bộ phận nhân sự làm việc xử lý, quản lý lưu trữ thông tin chính trong quá trình làm việc.

Phần mềm điều khiển trung tâm

Với phiên bản nâng cấp phần mềm mới nhất bạn sẽ có được tất cả những tính năng của một phần mềm cân ô tô tự động
Quản lý từ xa

Giám sát dữ liệu cân, giám sát quá trình làm việc của trạm cân từ xa qua trình duyệt web, quản lý các nhân viên vận hành tại trạm cân, hiển thị khối lượng trên bàn cân tại thời gian thực.

Tính năng tiện lợi

Tìm nhanh phiếu cân theo biển số để kiểm tra thông tin cân hàng, tổng hợp thống kê, tổng khối lượng hàng, thống kê nhanh từng ngày ngay trên giao diện chính phần mềm cân.

phần mềm cân ô tô
Lưu trữ dữ liệu

Dữ liệu kiểu ACCESS không giới hạn số lượng phiếu cân. Lưu giữ nhật ký vận hành cân, ai đang truy cập, tạo phiếu cân khi nào, lưu khi nào, .... các thao tác đều lưu lại, không lo đầy bộ nhớ.

Nhận diện biển số

Hiển thị hình ảnh Camera trực tiếp, hình ảnh chụp rõ nét trên hiển thị phần mềm, trên phiếu cân. Chức năng cao cấp với việc bóc tác nhận diện biển số hình ảnh sang dữ liệu dạng ký tự.

nen can o to dien tu

"Là công ty chuyên sản xuất cân ô tô điện tử từ năm 2007. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sản phẩm cân ô tô 80 tấn tốt nhất."

HÌNH ẢNH DỰ ÁN NỔI BẬT

Trong hàng trăm sản phẩm, dự án trạm cân ô tô điện tử 80 tấn đã được hoàn thiện và bàn giao tất cả đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, ưu chuộng cho việc sử dụng lâu dài.

Quy trình triển khai

Bao gồm các bước triển khai sản xuất tới lắp đặt và bàn giao hoàn thiện một dự án cân ô tô/xe tải 80 tấn, quy trình được xác định các bước chính, tổng thể cho toàn bộ thời gian triển khai của chúng tôi

XÂY DỰNG MÓNG CÂN

Chúng tôi cung cấp kỹ thuật viên hướng dẫn dây dựng móng cân và nhà cân.

SẢN XUẤT BÀN CÂN

Thiết kế sản xuất bàn cân theo yêu cầu thiết kế ban đầu từ khách hàng.

LẮP ĐẶT TRẠM CÂN

Lắp đặt hoàn thiện toàn bộ trạm cân sau quá trình sản xuất.

KIỂM ĐỊNH CÂN

Bước cuối cùng hoàn thiện cho cân để đưa cân vào sử dụng theo tiêu chuẩn.

MẠNG XÃ HỘI

Các trang mạng xã hội chia sẽ thông tin, giới thiệu và cập nhật sản phẩm cân điện tử và các sản phẩm khác của chúng tôi

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Quý khách hàng cần tìm hiểu nhiều hơn về tông tin lắp đặt, mua bán, sản xuất cân ô tô điện tử 80 tấn hãy liên hệ với chú tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

BẠN TÌM CHÚNG TÔI!

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TỰ ĐỘNG TÂN PHÁT

Văn Phòng: Vị Trí 32, Liền Kề 4, Khu đô thị Đại Thanh, xã Tả Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội.

Nhà xưởng: Xưởng cơ khí chính xác Tân Phát - thôn Duyên Linh, phường Duy Tân, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương

Phone: (+84) 963.966.866

Website: www.canotodientu.vn - www.tudonghoa88.com

Email: tudonghoa88@gmail.com

Facebook: www.facebook.com/canotodientutp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0565.966.866