Cân ô tô điện tử kích thước tiêu chuẩn

Là những dòng cân ô tô điện tử có kích thước phổ biến nhất và nó là tiêu chuẩn cho những loại cân khác phát triển bổ sung sao cho phù hợp với điều kiện của từng doanh nghiệp. Với vài loại cân tiêu chuẩn này là đã có thể ứng dụng được cho gần như toàn bộ các dòng phân khúc xe tải hàng hóa hiện tại. Kể đến ở đây có 2 dòng cân điện tử có kích thước tiêu chuẩn nhất; (1) Cân ô tô điện tử loại 12x3m và (2) cân ô tô điện tử 18x3m ngoài hai loại cân có kích thước này ra thì những loại cân khác đều là những mẫu tùy biến.

Một mô hình cân ô tô tiêu chuẩn loại 18m chiều dài và chiệu rộng 3m sẽ được chia làm 3 modul chính, đây là loại cân có kính thước phù hợp nhất cho các dòng xe loại đầu kéo, xe container trở xuống. Bạn sẽ bắt gặp chủ yếu loại bàn cân ô tô này trong các nhà máy, khu công nghiệp chế xuất…

BẢNG DANH SÁCH DÒNG CÂN Ô TÔ/XE TẢI KÍCH THƯỚC TIÊU CHUẨN

LOẠI CÂN6000 x 3000 (mm)12000 x 3000 (mm)18000 x 3000 (mm)
Cân 20 tấnKhông
Cân 40 tấnKhông
Cân 60 tấn
Cân 80 tấn
Cân 100 tấnKhông
Cân 120 tấnKhông
Cân 150 tấnKhôngKhông
Bảng kích thước cân ô tô điện tử các dòng kích thước tiêu chuẩn, được đánh giá và dựa trên tiêu chuẩn các dòng xe, tải trọng đáp ứng. Bảng thông số trên được Tân Phát đánh giá và đưa ra theo tiêu chuẩn của công ty Tân Phát.

Cân ô tô điện tử loại 6x3m phổ thông

Đây là kích thước phổ thông nhỏ nhất cho các dòng xe tải thùng loại xe tải hàng hóa có khối lượng dòng xe 5 tạ, 1 tấn, 1.5 tấn, 2.1 tấn, 2.5 tấn, …. 5 tấn. Đa phần các dòng xe này có kích thước chiều dài < 6m và chiều rộng < 3m và lượng hàng hóa có thể trở theo quy định là < 20 tấn cho mỗi chuyến. Vì vậy mà nó sẽ có thể được dùng phổ biến nhất trong dòng cân 20 tấn và 40 tấn trở lại.

Hình ảnh thực tế một bàn cân điện tử 40 tấn có kích thước cơ bản loại 6x3m do công ty cp Công nghệ Tự động Tân Phát triển khai lắp đặt.

Cân ô tô/xe tải điện tử loại 12x3m phổ thông

Là dòng cân cho các loại xe tải thùng chứ loại 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn và các dòng xe ben, xe chở nguyên liệu bến bãi, xe chở rác….Với tải trọng có thể chở cho mỗi chuyến là lớn hơn 20 tấn và ứng dụng của nó là rất rộng. Vì vậy mà nó có ứng dụng rất nhiều hiện nay trên thị trường, trong các khu khai khoáng, mỏ địa chất, bến cảng và cả trong các nhà máy công nghiệp.

Được ứng dụng phổ biến nhưng nó vẫn hạn chế về chiều dài cũng như chiều rộng với một số trường hợp khác trong một số môi trường làm việc đạc biệt.

Cân ô tô/xe tải điện tử 18x3m phổ thông

Đây được xem là ứng dụng lớn nhất và phổ thông nhất trong các khu công nghiệp, các nhà máy, khu chế xuất, kho hàng các nhóm ngành vận tải hàng hóa hiện nay. Nó có thể đáp ứng được hầu hết các mức kích thước cho hầu hết các loại xe tải thùng, xe chở container, đầu kéo…bạn sẽ chỉ cần loại 18m và vận hành nó cho cả nhập hàng cũng như xuất hàng cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn sẽ có được dòng cân đáp ứng được hầu hết các dòng xe tỉ, xe thùng, xe đầu kéo đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Toàn bộ những thông số trên đây vẫn chưa giúp bạn nắm được nhu cầu của nhà máy mình đang cần đến là loại nào cho phù hợp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để cùng trao đổi trực tiếp về các vấn đề cần giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *