Cân ô tô điện tử kích thước tùy biến

Cân ô tô điện tử/cân xe tải là dòng cân chuyên dùng cho việc cân xe ô tô/xe tải hàng hóa với khối lượng tải nặng hàng chục tới hàng trăm tấn. Dòng cân hiện được phân bổ rộng khắp trên các mặt ngành nghề, ứng dụng công việc hiện nay và với mỗi nhóm ngành, môi trường làm việc khác nhau sẽ có loại cân có kích thước khác nhau làm sao để đảm bảo được nhu cầu sử dụng. Ngoài những loại cân ô tô điện tử có kích thước bàn cân tiêu chuẩn thì chúng còn có những loại với kích thước điều chỉnh khác nhau theo nhu cầu làm việc, phù hợp với các loại xe phổ biến của đơn vị, doanh nghiệp đó.

Hình ảnh một bàn cân ô tô điện tử, hình ảnh minh họa cân ô tô điện tử đang được ứng dụng trong môi trường làm việc khai khoáng, môi trường có cá dòng xe kích thước vượt cỡ của những nhòng xe phổ thông.

Môi trường ứng dụng các loại cân có kích thước tùy biến bạn có thể hay bắt gặp nó trong các các mỏ khai thác chế biến khoáng sản, lâm sản. Tại nơi đây sẽ có những loại xe quá khổ quá tải với kích thước rộng hơn, dài hơn để có thể chấp nhận được kích thước quá khổ của những chiếc xe kia.

Những dòng xe có kích thước đồ sộ, có kích thước bánh lớn, và ở đây sẽ cần có loại cân có kích thước bàn cân rộng hơn thường thì để có thể cân được loại xe chờ nguyên liêu, khoáng sản.

Các mức chiều rộng của cân có thể thay đổi lên thành cá mức khác nhau theo yêu cầu phù hợp, nhưng chúng có thể được liệt kê một số mức kích thước phổ biến, nó bao gồm có cả chiều rộng, chiều dài của bàn cân.

Chiều rộng được lựa chọn nhiều bao gồm 3.3m, 3,6m, 3.8m, 4m, 4.2m đó được xem là loại có chiều rộng mà có thể đáp ứng được cho một số loại xe ô tô, xe tải hàng hóa. Nhưng không phải chỉ những đơn vị có các loại xe rộng hơn, các môi trường công việc đặc thù mới lựa chọn những mức kích thước này. Mà ở đây việc lựa chọn có thể giúp cho bàn cân rộng hơn và giúp cho xe tải lên xuống thoải mái hơn, di chuyển trên bàn cân thoải mái hơn.

Chiều dài của cân về tổng quan sẽ có 3 loại kích thước tiêu chuẩn và tỏng đó có 2 loại cân chiều dài 12m và 18m đây là kích thước cân ô tô tiêu chuẩn của thế giới cũng như ở nước ta, ngoài ra thì với tất cả các loại bàn cân có chiều fiaf kích thước khác đều là kích thước tùy biến, kích thước điều chỉnh. Có thể kể đến ở đây có nhiều loại được triển khai ở nước ta, nó ứng dụng và được lựa chọn nhiều như là một loại cân tiêu chuẩn. Loại 7m, 8m, 10m, 14m, 16m, 21m đây là những loại có phổ biến hàng đầu trong những loại kích thước điều chỉnh cho phù hợp nhu cầu sử dụng của mỗi đơn vị, và cái chính là nó giúp giảm chi phí giá thành đầu vào của việc đầu tư mua cân mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *