Mô tả ngành nghề

Cung cấp Cân ô tô điện tử
Trên khắp các nhóm ngành nghề của Khách hàng

Chúng tôi cung cấp sản phẩm cân ô tô điện tử/cân xe tải công nghiệp cho nhiều ứng dụng trong toàn bộ các ngành nghề, dịch vụ kiểm soát khối lượng, sản xuất, hậu cần và bán lẻ cho khách hàng trên toàn quốc.

Khai Thác

Nhóm ngành khai thác khoáng sản, khai thác nguyên liệu luôn là một trong những ngành nghề có nhu cầu sử dụng cân hàng đầu. Phải kể đến các khu khai thác than khoáng sản, khai thác quặng nguyên liệu, khai thác lâm sản sản, thủy sản… các ngành nghề, công việc đều cần sử dụng để kiểm soát khối lượng đầu ra, kiểm soát hối lượng khai thác của chính khu vực, bến bãi doanh nghiệp, đơn vị khai thác.

Nhập khẩu

Tại các bến cảng, các nhà máy, nơi cửa khẩu biên giới. Nơi đây được xem là nơi tập trung rất nhiều nguồn hàng hóa cần xác định khối lượng, các nguồn xe tải vận hành được xác định khối lượng và quản lý cho nguồn đầu nhập. Các loại cân ô tô/cân xe tải được phổ biến với các dòng có kích thước dài phổ biến chủ yếu là dòng xe tải thùng chứa.

Chế biến

Ngay sau khi khai thác xong nguồn nguyên liệu, khoáng sản sẽ được đưa vào các khu vực, nhà máy chế biến nguyên liệu thô thành các nguyên liệu sản xuất, các sản phẩm… Các loại nguyên liệu cần được xác định khối lượng kiểm soát đầu vào cũng như kiểm soát khối lượng đầu ra sau khi chế biến thành phẩm. Các công ty chế biến nguyên liệu, thực phẩm, khoáng sản hiện tại đều trang bị cho mình những dòng cân ô tô điện tử tốt nhất cho nhà máy của mình.

Xuất khẩu

 Các sản phẩm, hàng hóa, nguyên liệu sau khi sản xuất được đóng gói và xuất khẩu, các nguồn hàng cần được kiểm soát đơn vị khối lượng, chất lượng hàng hóa trước khi xuất khẩu, đảm bảo được thông tin lưu trữ cho các đơn vị khách hàng hai đầu. Tại nơi giao thương hàng hóa xuất khẩu các dòng cân xe tải, xe ô tô đều là các dòng cân sêu tải trọng, nó giúp đảm bảo có thể cân dịch vụ cho rất nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau.

Sản xuất

Các nguồn nguyên liệu đã được chế biến và chuyển sang sản xuất. Các nhà máy sản xuất ở đây bao gồm các công ty sản xuất máy móc, hàng hóa, vật liệu xây dựng, lương thực thực phẩm, thức ăn chăn nuôi,…. Tất cả các nhà máy này đều cần có cân điện tử để xác định nguồn đầu vào, kiểm soát khối lượng đầu ra. Các dòng cân điện tử tại đây không những cần cấu hình khỏe mạnh, mà nó cần một độ chính xác cao.

Dịch vụ

Ở đây chúng tôi đang nhắc tới các đơn vị, cá nhân xây dựng các dòng cân xe tải và sử dụng dịch vụ cho cân thuê, cân thương mại cho các cá nhân, tổ chức khác. Các dòng cân được lắp đặt ngoài ra cũng có thể nhàm mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng cân khôi lượng hàng hóa cho chính các đơn vị dịch vụ.

Cân ô tô điện tử trong nhóm ngành khai thác

Ngành khai thác bao gồm các công việc trong khai thác nguyên liệu khoáng sản (kim loại, đá quý, khí đốt,..) nguyên nhiên liệu lâm sản, nông sản, thủy sản, các nguồn nguyên liệu thô. Đây là một trong những nhóm ngành đặc thù cần có những loại cân có được các mức chịu đựng với tần suất làm việc lớn, độ ăn mòn của các thành phần có trong nguyên liệu khoáng sản.