CÂN Ô TÔ ĐIỆN TỬ 100 TẤN TÂN PHÁT

Được thành lập từ 2007 tới nay, công ty Tân Phát cung cấp hàng nghìn sản phẩm cân ô tô/cân xe tải điện tử trên toàn quốc. Các loại cân ô tô tô điện tử 100 tấn hiện đại, mẫu mã đẹp. Các loại cân có kích thước khác nhau, đảm bảo phù hợp với tất cả các môi trường làm việc khác nhau. Các môi trường công nghiệp, khai thác mỏ, môi trường hóa chất, bến cảng, khai thác lâm nghiệp…

CẤU TẠO KỸ THUẬT CÂN 100 TẤN

Bàn Cân

Bàn cân ô tô/xe tải điện tử là phần gánh lực cho toàn bộ xe tải, vật thể cần cân, nó có thể chịu được tải trọng trên 100 tấn. Cân chia ra thành nhiều loại, nhiều kích thước dài ngắn, rộng hẹp khác nhau với độ dày mỏng khác nhau.

Đầu Cân

Nơi xử lý thông tin từ loadcell và hiển thị số cân trực tiếp tại chỗ. Các số liệu được xử lý gửi về máy tính và màn hình hiển thị đầu cuối. Có rất nhiều loại đầu cân khác nhau với các cách xử lý tín hiệu khác nhau, nó phù hợp với các thiết bị cùng cấp khác.

Phần Mềm Cân

Phần mềm là một trong nơi chuyển đổi kết nối với máy tính, mạng Internet. Nơi có các bộ phận nhân sự làm việc xử lý, quản lý lưu trữ thông tin chính trong quá trình làm việc. Với mỗi loại phần mềm sẽ có các chức năng điều khiển khác nhau đáp ứng cho người dùng làm việc.

Cảm Biến Lực

Thiết bị cảm biến (loadcell), một bộ phận xác định tín hiệu truyền thông của trạm cân điện tử. Với nhiều loại hình thiết bị cảm biến, chủng loại, mức độ khác nhau.

Hộp Nối

Hộp nối hay còn gọi là bộ cộng tín hiệu loadcell. Đây là thiết bị trung gian kết nối tín hiệu giữa các con cảm biến lực với đầu cân điện tử.

Màn Hình LED

Thiết bị hiển thị chuyển đổi số trực tiếp từ đầu cân hoặc từ phần mềm cân chuyển ra. Màn hình LED có kích thước lớn 5 inh, 7 inh treo ngoài trời giúp hiển thị số cân trực tiếp.