Hướng dẫn lựa chọn chiều dài bàn cân xe tải

Bàn cân xe tải - Cân ô tô điện tử 60 tấn, kích thước 12x3m Tân Phát thực hiện bàn giao tại Hà Nam

Bàn cân xe tải là yếu tố quyết định trực tiếp đến loại xe cần cân và ảnh hưởng lớn đến tổng giá của một trạm cân xe tải.

Cách lựa chọn chiều dài bàn cân xe tải

Trước khi lắp đặt một trạm cân xe tải hoàn chỉnh, quý khách hàng cần cân nhắc rất nhiều yếu tố. Trong đó, một trong những yếu tố quan trọng nhất cần tính đến là chiều dài của bàn cân. Bởi thoogn số này quyết định đến loại xe có thể cân và ảnh hưởng lớn đến tổng giá lắp đặt cân.

Bàn cân xe tải - Cân ô tô điện tử 60 tấn, kích thước 12x3m Tân Phát thực hiện bàn giao tại Hà Nam
Cân ô tô điện tử 60 tấn, kích thước 12x3m Tân Phát thực hiện bàn giao tại Hà Nam

Hiện nay, bàn cân xe tải cơ bản được thiết kế với chiều rộng cố định 3m, chiều dài thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh chiều dài tiêu chuẩn 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m, 21m, quý khách hàng còn có thể đặt thiết kế với chiều dài bàn cân riêng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình.

Quý khách hàng có thể dựa vào loại xe cần cân để lựa chọn chiều dài bàn cân phù hợp.

CHIỀU DÀI BÀN CÂN LOẠI XE
Bàn cân dài 8m Xe tải nhỏ, mức cân thông thường
Bàn cân dài 12m Xe tải, xe container tháo đầu kéo
Bàn cân dài 18m Xe tải, xe container nguyên đầu kéo

Khi chọn bàn cân xe tải, quý khách hàng cân cân nhắc kỹ bởi nó sẽ ảnh hưởng đến loại xe có thể cân và tổng giá của trạm cân. Đặc biệt là trong giai đoạn giá sắt thép tăng cao, bàn cân càng dài, giá lắp đặt trạm cân càng lớn.

Bàn cân xe tải - Cách lựa chọn bàn cân xe tải phù hợp loại xe cần cân
Cách lựa chọn bàn cân xe tải phù hợp loại xe cần cân

Tuy nhiên, quý khách hàng cũng không nên lựa chọn bàn cân quá ngắn, vì có thể không đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Quý khách không chỉ xem xét nhu cầu cân trong thời điểm hiện tại mà còn cần tính đến nhu cầu mở rộng trong tương lai để chọn bàn cân phù hợp.

Vì vậy, một bàn cân ô tô phù hợp là bàn cân có chiều dài đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng, vừa tiết kiệm chi phí, vừa không gây lãng phí.

Địa chỉ cung cấp cân ô tô giá rẻ, uy tín

Trên thị trường, nhu cầu sử dụng cân ô tô điện tử ngày càng cao, bên cạnh những doanh nghiệp đầu tư cân ô tô để phục vụ cân hàng cho nội bộ doanh nghiệp, cũng có những đơn vị đầu tư lắp đặt trạm cân xe tải với mục đích cân thương mại, thu phí trên mỗi lần cân xe.

Cũng chính vì nhu cầu ngày càng cao ấy, số lượng đơn vị cung cấp, lắp đặt cân ô tô điện tử phong phú dần. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng đảm bảo chất lượng của trạm cân, giá thành tốt với đầy đủ dịch vụ bảo hành và giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngành cân, Công ty Cổ phần Công nghệ tự động Tân Phát tự tin là đơn vị cung cấp các loại trạm cân ô tô với chất lượng hàng đầu, giá cả phải chăng, là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bàn cân xe tải - Cân ô tô điện tử 120 tấn do Tân Phát bàn giao tại Trùng Khánh, Cao Bằng, kích thước 12x3m
Cân ô tô điện tử 120 tấn do Tân Phát bàn giao tại Trùng Khánh, Cao Bằng, kích thước 12x3m

Tính đến hiện tại, Tân Phát đã thực hiện lắp đặt các hệ trạm cân ô tô điện tử trên khắp cả nước. Một số địa chỉ mà Tân Phát đã thực hiện lắp đặt và bàn giao trạm cân ô tô điện tử gồm:

– Miền BắcLào Cai, Lai Châu, Yên Bái, Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình, Tuyên Quang, Hà Giang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Kạn, Thái Nguyên, Lạng Sơn, Cao Bằng, Quảng NinhBắc GiangHải PhòngHà NộiBắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hưng Yên, Thái Bình, Hải Dương, Nam Định, Hà Nam, Ninh Bình.

– Miền TrungNghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Bình Định, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Đắk Lắk, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Nông, Lâm Đồng.

– Miền Nam: TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Cần Thơ, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Trà Vinh, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau.

Vì vậy, nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt trạm cân với chiều dài bàn cân xe tải như thế nào, có thể liên hệ với Tân Phát theo số hotline: 0963 966 866 để được tư vấn và hỗ trợ.

*Cân ô tô điện tử 40 tấn/Cân ô tô điện tử 60 tấn/Cân ô tô điện tử 80 tấn/Cân ô tô điện tử 100 tấn/Cân ô tô điện tử 120 tấn/Cân ô tô điện tử 150 tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *