Cân ô tô điện tử 60 tấn được ứng dụng ở đâu?.

Các nhóm ngành khai thác

Trong các khu khai thác chế biến Nông sản, Lâm sản, Thủy sản, các khu khai thác nguyên liệu quặng khoáng sản và các nhà máy chế biến xử lý sản phẩm khai thác khác.

Nhóm ngành chế biến sản xuất

Đây thuộc trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, các nhà máy sản xuất, chế biến cần có các sản phẩm cân điện tử để xác định khối lượng hàng hóa nguyên liệu đầu vào và đầu ra.

Nơi xuất nhập khẩu hàng hóa

Phải kể đến các công ty vận tải hàng hóa (logistics), nơi bến cảng có lượng hàng hóa ra vào, nơi cửa khẩu biên giới. Nơi kho bãi của các doanh nghiệp mua bán hàng hóa trong và ngoài nước.

Sản xuất mới

Chúng tôi sản xuất mới cung cấp trực tiếp tới tay khách hàng và sản xuất cung cấp thương mại cho các đại lý, cá nhân kinh doanh trung gian khác.

Lắp đặt

Chúng tôi trực tiếp lắp đặt theo tiêu chuẩn, chất lượng sản phẩm đảm bảo theo quy chuẩn tiêu chuẩn quốc tế. Cung cấp nhân viên kỹ thuật lắp đặt cho các đơn vị có nhu cầu lắp đặt riêng biệt.

Sửa chữa

Nhận sửa chữa bảo hành, bảo trì tát cả các loại cân ô tô điện tử đang có hiện nay trên thị trường. Chúng tôi đánh giá cung cấp và đưa ra cái nhìn khách quan nhất cho khách hàng trước khi đưa vào sửa chữa.

CẤU HÌNH THIẾT BỊ KỸ THUẬT CÂN 60 TẤN

Là toàn bộ phần thiết bị cấu hình lên một trạm cân ô tô 60 tấn đầy đủ

Bàn cân

Bàn cân ô tô/xe tải điện tử là phần gánh lực cho toàn bộ xe tải, vật thể cần cân. Cân chia ra thành nhiều loại, nhiều kích thước dài ngắn, rộng hẹp khác nhau với độ dày mỏng khác nhau.

Đầu cân

Nơi xử lý thông tin truyền thông nhận phản hồi từ loadcell và hiển thị số cân trực tiếp tại chỗ. Các số liệu được xử lý gửi về máy tính và màn hình hiển thị đầu cuối.

Load cell

Thiết bị cảm biến (load cell), một bộ phận xác định tín hiệu truyền thông của trạm cân điện tử. Với nhiều loại hình thiết bị cảm biến, chủng loại, mức độ khác nhau.

Hộp nối

Nơi cộng dồn toàn bộ tín hiệu rời rạc từ các đầu tín hiệu loadcell lại rồi sau đó truyền thông tin đã được xử lý về đầu cân. Có loại bộ cộng tín hiệu Analog cũng có Digital các hãng khác nhau.

Màn hiển thị

Thiết bị hiển thị chuyển đổi số trực tiếp từ đầu cân hoặc từ phần mềm cân chuyển ra. Màn hình LED có kích thước lớn 5 inh, 7 inh treo ngoài trời giúp hiển thị số cân trực tiếp.

Phần mềm

Phần mềm là một trong nơi chuyển đổi kết nối với máy tính, mạng Internet. Nơi có các bộ phận nhân sự làm việc xử lý, quản lý lưu trữ thông tin chính trong quá trình làm việc.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Trong hàng trăm sản phẩm, dự án trạm cân ô tô điện tử 60 tấn đã được hoàn thiện và bàn giao tất cả đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, ưu chuộng cho việc sử dụng lâu dài.

Cân 60 tấn trạm trộn bê tông nhựa

Quy trình triển khai

Bao gồm các bước triển khai sản xuất tới lắp đặt và bàn giao hoàn thiện một dự án cân ô tô/xe tải 60 tấn, quy trình được xác định các bước chính, tổng thể cho toàn bộ thời gian triển khai của chúng tôi

XÂY DỰNG MÓNG CÂN

Chúng tôi cung cấp kỹ thuật viên hướng dẫn dây dựng móng cân và nhà cân.

SẢN XUẤT BÀN CÂN

Thiết kế sản xuất bàn cân theo yêu cầu thiết kế ban đầu từ khách hàng.

LẮP ĐẶT TRẠM CÂN

Lắp đặt hoàn thiện toàn bộ trạm cân sau quá trình sản xuất.

KIỂM ĐỊNH CÂN

Bước cuối cùng hoàn thiện cho cân để đưa cân vào sử dụng theo tiêu chuẩn.

Phần mềm Cân ô tô 60 tấn

Với phiên bản nâng cấp phần mềm mới nhất bạn sẽ có được tất cả những tính năng của một phần mềm cân ô tô tự động

Quản lý từ xa

Giám sát dữ liệu cân, giám sát quá trình làm việc của trạm cân từ xa qua trình duyệt web, quản lý các nhân viên vận hành tại trạm cân, hiển thị khối lượng trên bàn cân tại thời gian thực.

Tính năng tiện lợi

Tìm nhanh phiếu cân theo biển số để kiểm tra thông tin cân hàng, tổng hợp thống kê, tổng khối lượng hàng, thống kê nhanh từng ngày ngay trên giao diện chính phần mềm cân.

phần mềm cân ô tô
Lưu trữ dữ liệu

Dữ liệu kiểu ACCESS không giới hạn số lượng phiếu cân. Lưu giữ nhật ký vận hành cân, ai đang truy cập, tạo phiếu cân khi nào, lưu khi nào, …. các thao tác đều lưu lại, không lo đầy bộ nhớ.

Nhận diện biển số

Hiển thị hình ảnh Camera trực tiếp, hình ảnh chụp rõ nét trên hiển thị phần mềm, trên phiếu cân. Chức năng cao cấp với việc bóc tác nhận diện biển số hình ảnh sang dữ liệu dạng ký tự.

Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi ngay theo thông tin dưới đây để đặt mua cân ô tô điện tử

Gọi cho chúng tôi

0963966866

Địa chỉ văn phòng

Vị trí 32, Liền kề 4, KĐT Đại Thanh, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Địa chỉ Email

tudonghoa88@gmail.com