Báo giá cân ô tô điện tử 40 – 150 tấn Tân Phát mới nhất

Giá cân ô tô - Cân ô tô điện tử được lắp đặt và bàn giao bởi Tân Phát

Bảng giá cân ô tô điện tử phụ thuộc nhiều yếu tố về chiều dài, chất liệu bàn cân, hệ thống thiết bị điện, chi phí vận chuyển,…Giá cân xe ô tô tại Tân Phát là giá tại xưởng, bao gồm các thiết bị cơ bản như loadcell, đầu cân,…chưa gồm phần móng cân và chi phí lắp đặt.

Giá cân ô tô phụ thuộc những yếu tố nào?

Kết cấu cân ô tô gồm 2 phần chính: khung bàn cân cơ khí và hệ thống thiết bị điện. Chúng được đấu nối với nhau để tạo thành một trạm cân hoàn chỉnh, thực hiện chức năng cân trọng tải xe ô tô, xe container chở hàng.

Hiện nay, cân ô tô được lắp đặt phổ biến trong các nhà máy, cưởng sản xuất, khu công nghiệp, khu chế xuất,…nhằm kiểm soát khối lượng hàng hóa, tránh bị phạt quá tải khi di chuyển trên đường. Do vậy, những doanh nghiệp làm trong các ngành công nghiệp nặng, ngành vận chuyển, logistics thường có nhu cầu lắp đặt 1 trạm cân để phục vụ cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, chi phí lắp đặt một trạm cân ô tô không hề rẻ, dao động từ khoảng 100 triệu trở lên khiến nhiều người vô cùng băn khoăn. Giá của một trạm cân ô tô hoàn chỉnh sẽ bị tác động bởi các yếu tố như loại cân, chiều dài bàn cân, thiết bị điện,…Trong đó, chiều dài bàn cân và hệ thống thiết bị điện sử dụng là 2 yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp và lớn nhất đến giá cân ô tô điện tử.

Giá cân ô tô - Cân ô tô điện tử được lắp đặt và bàn giao bởi Tân Phát
Cân ô tô điện tử được lắp đặt và bàn giao bởi Tân Phát

Chiều dài cân ô tô

Chiều dài bàn cân ô tô là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng lớn nhất đến tổng giá của một trạm cân hoàn chỉnh.

Bàn cân ô tô được sản xuất hoàn toàn từ sắt thép hoặc bê tông cốt thép. Do đó, bàn cân càng dài, lượng sắt thép cần để sử dụng càng nhiều nên giá của trạm cân càng cao. Đặc biệt, trong giai đoạn giá sắt tăng cao, chiều dài bàn cân thực sự có tác động lớn đến tổng giá của trạm cân xe tải điện tử.

Do vậy, để có thể tối ưu chi phí đầu tư, quý khách hàng nên xem xét, tính toán kỹ nhu cầu sử dụng hiện tại và khả năng mở rộng trong tương lai để lựa chọn bàn cân ô tô với chiều dài thích hợp.

Giá cân ô tô - Cân ô tô điện tử kích thước 18x3m bàn giao tại Kinh Môn, Hải Dương
Cân ô tô điện tử kích thước 18x3m bàn giao tại Kinh Môn, Hải Dương

Hệ thống thiết bị điện

Để có thể vận hành và thực hiện chức năng cân ô tô, bên cạnh khung bàn cân cơ khí, cân cần lắp đặt hệ thống thiết bị điện để nhận, phân tích tín hiệu đưa ra kết quả cân chính xác. Một trạm cân cơ bản sẽ bao gồm các thiết bị như: loadcell (cảm biến lực), bộ cộng tín hiệu, đầu cân hiển thị,…có thể bao gồm thêm một số thiết bị hỗ trợ khác như: màn hình hiển thị ngoài trời, hệ thống máy tính, máy in, camera giám sát,…

Hiện nay, có rất nhiều hãng sản xuất các thiết bị cân ô tô điện tử này. Tùy từng hãng mà giá cả cũng khác nhau. Do vậy, bên cạnh chiều dài bàn cân thì việc lựa chọn lắp đặt thiết bị cân của hãng nào cũng ảnh hưởng lớn đến giá của trạm cân xe tải điện tử.

– Keli, Amcells: Thiết bị của 2 hãng này được sử dụng phổ biến nhất bởi giá rẻ, số lượng nhiều trân thị trường nên dễ thay thế, tìm kiếm khi một hoặc nhiều thiết bị trong một hệ thống bị hỏng.

– Zemic: Đây là hãng thiết bị hạng trung, chất lượng tốt hơn và giá cao hơn Keli và Amcells nhưng thấp hơn so với Mettler Toledo.

– Mettler Toledo: Đây luôn được biết đến là hãng sản xuất thiết bị cân ô tô điện tử tốt nhất trên thị trường. Các thiết bị của Mettler Toledo có độ chính xác cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, chất lượng cũng đi với giá cả khi giá của thiết bị hãng này cao hơn nhiều so với 3 loại trên.

Giá cân ô tô - Cân ô tô điện tử lắp thiết bị của Mettler Toledo
Cân ô tô điện tử lắp thiết bị của Mettler Toledo

Cân ô tô điện tử Tân Phát giá bao nhiêu?

Công ty Cổ phần Công nghệ Tự động Tân Phát là một trong những doanh nghiệp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn không chỉ bởi chất lượng sản phẩm tốt, chế độ bảo hành đầy đủ mà còn bởi giá thành phải chăng, đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao.

Giá cân ô tô điện tử tại Tân phát thuộc hàng ngũ cạnh tranh bậc nhất trên thị trường, nhờ nhập khẩu trực tiếp các thiết bị từ đối tác – các hãng sản xuất thiết bị cân lớn trên thế giới, không qua bên thứ 3. Vì vậy, sản phẩm luôn đạt chuẩn chất lượng, giá thành tốt, CO, CQ và giấy tờ bảo hành đầy đủ.

Chi tiết giá cân xe tải tại Tân Phát, quý khách hàng có thể xem chi tiết tại đây:

> Cân ô tô 40 tấnGiá cân ô tô 40 tấn

> Cân ô tô 60 tấnGiá cân ô tô 60 tấn

> Cân ô tô 80 tấnGiá cân ô tô 80 tấn

> Cân ô tô 100 tấnGiá cân ô tô 100 tấn

> Cân ô tô 120 tấnGiá cân ô tô 120 tấn

> Cân ô tô 150 tấnGiá cân ô tô 150 tấn

Quý khách quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên hệ hotline: 0963 966 866 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *