Kiểm định cân ô tô là quy trình xem xét chất lượng của cân có đạt theo yêu cầu kỹ thuật ĐLVN 13:2009 hay không? Từ đó đảm bảo rằng cân ô tô điện tử đã hoạt động chính xác và đáng tin cậy hay chưa trong quá trình đo lường trọng tải của các phương tiện giao thông vận chuyển.

Dịch vụ hiệu chuẩn và kiểm định cân ô tô

Công Ty CP Công Nghệ Tự Động Tân Phát cung cấp dịch vụ hiệu chuẩn và kiểm định cân ô tô, cân xe tải điện tử có phạm vi đo tới 150 tấn. Hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa, hiệu chuẩn, kiểm định, nâng cấp trạm cân ô tô, trạm cân xe tải. TAN PHAT AUTOTECH.,JSC đã thực hiện hiệu chuẩn và kiểm định với hơn 1000 dự án cân ô tô điện tử tại các nhà máy, xí nghiệp… Cam kết thực hiện chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả cao. Đảm bảo cho trạm cân của khách hàng đạt kiểm định 100%. Chúng tôi có đầy đủ hệ thống quả cân chuẩn và trang thiết bị phục vụ cho quá trình hiệu chuẩn kiểm định cân ô tô. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệp đảm bảo thực hiện theo đúng Quy trình kiểm định cân ô tô (ĐLVN 13:2009). Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đơn vị hợp tác uy tín lâu năm với các đơn vị kiểm định do Tổng cục Đo lường Việt Nam cấp phép. Bởi vậy, công tác hiệu chuẩn kiểm định được thực hiện bởi các kiểm định viên có trách nhiệm và chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng và đúng pháp luật. Thời gian cấp giấy chứng nhanh, tem kiểm định được cấp ngay sâu khi hoàn thành quá trình hiệu chuẩn và kiểm định.

Liên hệ tư vấn dịch vụ hiệu chuẩn kiểm định cân ô tô

Quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp đến hotline 0565.966.866 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. TAN PHAT AUTOTECH.,JSC rất hân hạnh được phụ vụ.
0565.966.866