Cân oto nội địa chất lượng, giá tốt – Cân ô tô Tân Phát

Cân oto - Cân ô tô điện tử 60 tấn được sản xuất bởi Tân Phát, lắp đặt tại Dương Kinh, Hải Phòng

Cân oto nội địa vượt trội so với cân nhập khẩu về giá cả, thời gian lắp đặt cũng như thuận lợi trong quá trình sửa chữa, thay thế thiết bị,…Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp vẫn băn khoăn về chất lượng sản phẩm cũng như độ bền của cân ô tô nội địa.

Thế nào là trạm cân oto nội địa?

Cân ô tô điện tử được dùng để nói đến hệ thống đo lường trọng lượng xe ô tô, xe container chở hàng. Hệ thống cân này hoạt động và vận hành dựa trên nguyên lý tác động lực trực tiếp đến các cảm biến lực (loadcell) được lắp đặt dưới mặt bàn cân.

Một trạm cân ô tô điện tử bao gồm: bàn cân, hệ thống loadcell, bộ cộng tín hiệu, đầu cân hiển thị, màn hiển thị ngoài trời,…được đấu nối với nhau theo những quy chuẩn lắp đặt nhất định.

Trạm cân oto nội địa có chức năng:

  • Kiểm tra khối lượng đầu vào của hàng hóa
  • Kiểm soát trọng lượng xe chở hàng, tránh quá tải
Cân oto - Cân ô tô điện tử 60 tấn được sản xuất bởi Tân Phát, lắp đặt tại Dương Kinh, Hải Phòng
Cân ô tô điện tử 60 tấn được sản xuất bởi Tân Phát, lắp đặt tại Dương Kinh, Hải Phòng

Cấu tạo trạm cân oto nội địa

  • Bàn cân cơ khí: Chất liệu bằng sắt thép hoặc bê tông cốt thép, kích thước đa dạng (3mx8m, 3mx10m, 3mx12m, 3mx15m, 3mx18m,…)
  • Hệ thống thiết bị điện: Đây là thành phần quan trọng, giúp cân có thể vận hành ổn định và lâu dài. Gồm: hệ thống loadcell, đầu cân hiển thị, bộ cộng tín hiệu,…Các thiết bị này đều được sản xuất bởi các thương hiệu lớn trên thế giới như: Keli, Zemic, Amcell, CAS, Mettler Toledo,…
Cân oto - Các bộ phận cấu tạo hoàn chỉnh một trạm cân ô tô điện tử
Các bộ phận cấu tạo hoàn chỉnh một trạm cân ô tô điện tử

Thông số kỹ thuật trạm cân nội địa

Tên sản phẩm Cân oto điện tử
Đơn vị sản xuất Tân Phát
Cấp độ chính xác C3
Kích thước bàn cân Rộng: 3m

Dài: 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m, 21

Chất liệu bàn cân Sắt thép/ bê tông cốt thép
Tín hiệu truyền thông – Tín hiệu tương tự (Analog)

– Tín hiệu kỹ thuật số (Digital)

Quá tải an toàn 140%FS
Quá tải phá hủy 200%FS

Lý do nên lắp đặt trạm cân oto nội địa

Thường các doanh nghiệp cho rằng, cân ô tô nhập khẩu thường có chất lượng tốt hơn sản phẩm nội địa được sản xuất trong nước. Vì vậy, bỏ qua vấn đề tài chính, các doanh nghiệp, tập đoàn lớn thường sử dụng cân nhập khẩu thay vì cân ô tô trong nước.

Tuy nhiên, cân oto nội địa có chất lượng không quá khác biệt so với cân nhập khẩu. Vì vậy, Tân Phát khuyên quý khách hàng nên sử dụng cân nội địa bởi:

  • Chất lượng gần như tương đương cân nhập khẩu
  • Thời gian lắp đặt, bàn giao nhanh chóng, thay vì phải đợi 1-2 tháng nhập khẩu, thoogn quan cho cân điện tử sản xuất tại nước ngoài.
  • Giá thành thấp, tiết kiệm chi phí vận chuyển, thuế phí hải quan
Cân oto - Cân ô tô nội địa có ưu điểm vượt trội về giá cả và thời gian lắp đặt so với cân nhập khẩu
Cân ô tô nội địa có ưu điểm vượt trội về giá cả và thời gian lắp đặt so với cân nhập khẩu

Địa chỉ cung cấp, lắp đặt cân nội địa chất lượng

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng hơn 14 năm kinh nghiệm trong ngề, Tân Phát đã thực hiện hàng loạt các dự án cân ô tô điện tử trên khắp cả nước. Các sản phẩm cân ô tô của Tân Phát được khách hàng tin tưởng lựa chọn với giá thành rẻ, chất lượng tốt và độ bền bỉ lâu dài.

Với đội ngũ kỹ thuật riêng, Tân Phát tự chế tạo, sản xuất bàn cân, lắp đặt hệ thống thiết bị nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian. Bởi vậy, giá thành các sản phẩm cân ô tô điện tử của Tân Phát luôn đảm bảo mang tính cạnh tranh bậc nhất trên thị trường.

Tại Tân Phát, chúng tôi cung cấp đa dạng các loại trạm cân oto điện tử, thỏa mãn nhu cầu sử dụng của đông đảo khách hàng. Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ Tân Phát qua hotline: 0963 966 866 để được hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *