Bàn Cân ô tô điện tử 12x3m

Bàn cân ô tô 12x3m là loại trạm cân ô tô/xe tải điện tử có phần bàn cân với kích thước chiều dài = 12 mét, chiều rộng = 3 mét, bàn cân được chi ra là 2 hoặc 3 đoạn ngắn gép lại thành tổng 12m đảm bảo được độ chịu lực và làm việc hiệu quả. Đây là một loại kích thước bàn cân phổ biến hàng đầu tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Cân ô tô hay Cân xe tải điện tử là hình thức trạm cân xây dựng lên với mục đích chính là để cân xe tải chở hàng hóa, phục vụ cho việc xác định tổng khối lượng hàng hóa nhập xuất của một đơn vị doanh nghiệp hay một trạm cân thương mại phục vụ cân thuê cho các xe tải cần kiểm soát khối lượng xe di chuyển trên giao thông đường bộ hiện nay. Cân được chia ra thành nhiều loại theo các thông số kỹ thuật của cân đang có để người sử dụng dễ dàng tìm kiếm và đặt mua theo những thông tin mà mọi người đang có. Cân 12x3m cũng là một khái niệm của một loại cân, loại cân chia theo kích thước bàn cân, nó đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng chuyên dùng để cân các loại xe tải, xe ben có kích thước chiều dài nhỏ hơn 12 mét và chiề rộng nhỏ hơn 3 mét.

Cân ô tô / xe tải điện tử 12x3m là trạm cân có bàn cân dài 12m và rộng 3m, kích thước phù hợp cho cho các loại xe tải chở hàng từ 12m trở lại, nó là kích thước phổ biến hàng đầu hiện nay trong các hệ thống trạm cân ô tô điện tử. Kết cấu bàn cân có thể thay đổi nhiều hình thức khác nhau để phù hợp với môi trường làm việc khác nhau.

Kết cấu bàn cân xe tải 12x3m

Kết cấu bàn cân là một chủ đề chưa bao giờ kém Hot của ngành cân ô tô điện tử, bởi nó quyết định độ chắc khỏe của bàn cân, nó quyết định môi trường làm việc của cân và hơn nữa nó quyết định tới giá thành của trạm cân. Với khách hàng, người sử dụng cũng nên để ý và quan tâm nhiều tới việc kết cấu của bàn cân này để đảm bảo được bạn đã mua được một trạm cân tốt nhất về mọi mặt chứ không chỉ riêng mỗi phần thiết bị cân của trạm cân ô tô.

Bạn cần lưu ý tới loại thép chính làm dầm chính của cân là loại nào, là thép hình chịu lực hay tôn uốn chịu lực; kể tới đây có hai loại thép làm dầm chính đó là thép hình đúc, đây là loại thép chính làm bàn cân, cầu cân, từ rất lâu nó là vật liệu chính cho việc làm cầu đường và tới nay khi ngành cầu cân điện tử phát triển, thép hình đúc (thép chữ i, chữ u, chữ H) được áp dụng luôn cho bàn cân. Sau nhiều năm phát triển và cải tiến, tại thị trường Việt Nam có thêm laoij bàn cân được làm từ tôn uấn, nó vẫn đảm bảo được sức chịu lực mà giúp cho chi phí sản xuất bàn cân cũng giảm đi so với những mô hình bàn cân truyền thống.

Phần dầm chính có độ dầy mỏng khác nhau sẽ mang đến độ bền, cũng như độ chịu tải tối đa cho bàn cân. Ví dụ bạn sẽ có một bàn cân dầm chính là thép hình đúc I300 nó sẽ ứng dụng lắp đặt để có thể cân cho trạm cân 60 tấn tới 80 tấn, còn với những trạm cân lớn hơn như trạm 100 tấn, 120 tấn thì bạn sẽ cần có loại thép hình đúc ít nhất là I350, I400 trở lên. Đó là một điều lưu ý lớn nhất mà bạn sẽ phải để ý khi lựa chọn bàn cân ô tô điện tử.

Chất liệu bàn cân, nếu trước đây bạn thường bắt gặp nhiều trạm cân ô tô điện tử có sử dụn bàn cân loại chất liệu bê tông cốt thép thì tới nay đã rất khó để tìm được một trạm cân mới sử dụng chất liệu này cho bàn cân. Về chất liệu bàn cân sẽ có hai loại bàn cân đó là bàn cân thép và bàn cân bê tông, như hiện tại bạn sẽ có tư vấn và lựa chọn ngay một trạm cân có ử dụng bàn cân chất liệu thép, bởi tính ưu việt của nó so với trạm cân sử dụng bàn cân bê tông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *